Những mẫu hoa 20/11 đẹp nhất dành tặng thầy cô giáo

Mộc Flower xin được giới thệu một số mẫu hoa mới lạ, độc đáo và ý nghĩa dành tặng thầy cô trong dịp này. Hy vọng trong bài viết “Những mẫu hoa 20/11 đẹp nhất dành tặng thầy cô giáo” sẽ bật mí cho bạn ý nghĩa của các loài hoa 20-11 và cách tặng hoa ngày 20/11 sao cho ý nghĩa nhất nhân dịp đặc biệt này.

Tháng 11 hằng năm là khoảng thời gian rất đặc biệt với tập thể những người làm trong ngành giáo dục cũng như với các em học sinh – sinh viên và các vị phụ huynh trên khắp đất nước Việt Nam. Trong ngày 20 tháng 11, người dân cả nước sẽ cùng nhau có những bó hoa tươi, những tấm thiệp, món quà ý nghĩa, những lời chúc chân thành để tri ân các thầy, cô giáo – những “người lái đò” chở nặng con thuyền tri thức cho bao thế hệ học sinh, sinh viên trưởng thành.

Những mẫu hoa 20/11 đẹp nhất dành tặng thầy cô giáo
Những mẫu hoa 20/11 đẹp nhất dành tặng thầy cô giáo

Mocflower.net rất vinh dự được đồng hành cùng quý khách hàng gửi tới thầy cô những bông hoa tươi thắm nhất chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Những mẫu hoa 20/11 đẹp nhất dành tặng thầy cô giáo

Ai cũng muốn mình tìm mua được bó hoa 20/11 đẹp nhất để tỏ lòng biết ơn với thầy cô giáo. Tuy nhiên chọn loài hoa nào là phù hợp, bởi mỗi cái tên một thông điệp khác nhau gửi tới cô thầy. Bạn sẽ biết ngay sau đây với top các loài hoa 20/11 đẹp.

Hướng dương – loài hoa 20/11 đẹp nhất
Không tự nhiên mà hướng dương lại nằm trong top các loài hoa 20/11 đẹp nhất. Với tính chất hướng sáng, loài hoa này có ý nghĩa rằng thầy cô là người định hướng, soi sáng cho mỗi bước đường mà trò đi. Vậy nên dùng nó làm hoa 20/11 là bạn đang thay cho lời cảm ơn tới công dạy dỗ của họ.

Hoa hướng dương đẹp tặng ngày 20/11
Hoa hướng dương đẹp tặng ngày 20/11

Hoa cẩm chướng tặng thầy cô ngày 20/11
Loài hoa điển hình bày tỏ tình cảm và sự kính mến. Tại shop hoa 20/11 cung cấp đầy đủ các màu của hoa cẩm chướng để bạn lựa chọn.
Màu trắng: tượng trưng cho tình yêu thuần khiết và may mắn. Cẩm chướng trắng có thể kết hợp với nhiều loại hoa khác trên giỏ hoa tươi 20/11.
Màu đỏ: tượng trưng cho lòng ngưỡng mộ, mê say. Sự ngưỡng mộ của học sinh đối với người dẫn dắt mình thể hiện một cách sâu sắc trong bó hoa tặng 20/11.
Màu hồng: chất chứa tình cảm thiêng liêng đối những bậc thầy cô dạy dỗ mình. Vì thế, bạn sẽ thấy rất nhiều cẩm chướng hồng được bày bán trong ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Hoa cẩm chướng tặng thầy cô ngày 20/11
Hoa cẩm chướng tặng thầy cô ngày 20/11

Hoa ly – loài hoa 20/11 đẹp nhất
Hoa ly là biểu tượng của sự thanh cao, thuần khiết, sự thanh lịch nhẹ nhàng, ngoài ra nó còn là sự thể hiện tình cảm một cách trọn vẹn nhất.Vậy nên nếu đang tìm hoa 20 11 đẹp cho thầy cô thì đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Như chính bạn đang tán dương về đức tính của thầy cô.

Hoa ly tươi đẹp dành tặng ngày 20/11
Hoa ly tươi đẹp dành tặng ngày 20/11

Hoa Lan hồ điệp tặng thầy cô
Hoa Lan hồ điệp là một trong những loại hoa tặng thầy cô ngày 20/11 đẹp và đầy ý nghĩa. Hoa có màu trắng đặc trưng biểu tượng cho vẻ đẹp đài các, sang trọng. Do đó, khi tặng món quà này cho thầy cô sẽ bày tỏ được lòng biết ơn chân thật và sâu sắc nhất.
Để thể hiện thành kính của mình đối với thầy cô được trang trọng hơn, bạn nên chọn những giỏ hoa lan hồ điệp kèm theo lời chúc đính kèm. Hoa lan màu trắng thể hiện cho sự ngây thơ, trong trẻo của tuổi học trò hồn nhiên cùng những tình cảm giản đơn, thanh khiết. Từ đó cũng là mình chứng cho tình cảm của các em học sinh dành tặng cho những con người đã có công dạy dỗ mình.

Hoa Lan hồ điệp tặng thầy cô
Hoa Lan hồ điệp tặng thầy cô

>>> Xem chi tiết: hoa lan hồ điệp

Hoa hồng – loài hoa 20/11 đẹp nhất
Không chỉ có ý nghĩa trong tình yêu với các cung bậc cảm xúc khác nhau, hoa hồng còn là một trong những loài hoa được dùng để thể hiện sự biết ơn, trân trọng của học trò tới thầy cô. Vậy nên nó cũng nằm trong top các hoa 20/11 đẹp nhất.
Một bó hồng với những gam màu khác nhau sẽ thay cho lời cảm ơn, sự mến yêu mà trò dành cho thầy cô. Mong thầy cô luôn vui tươi và hạnh phúc rạng rỡ như chính loài hoa này.

Hoa hồng đẹp dành tặng ngày 20/11
Hoa hồng đẹp dành tặng ngày 20/11

Hoa sen tặng thầy cô giáo
Ngày 20/11 đến muôn ngàn loài hoa thi nhau khoe sắc làm cho không khí buổi lễ càng thêm sôi nổi, ấn tượng hơn. Nếu bạn không muốn chọn mua những loài hoa phổ biến như hoa hồng, hoa ly thì hoa sen là một gợi ý đặc biệt.
Hoa sen không chỉ biểu tượng cho vẻ đẹp thuần khiết, kiêu sa mà còn tượng trưng cho ý chí kiên cường vượt qua khó khăn của con người. Thầy cô cũng vậy, họ đã ngày đêm thức khuya soạn bài quên cả sức khỏe bản thân để đem đến cho các em học sinh những bài giảng chất lượng nhất. Vì thế, để lựa chọn hoa tặng thầy cô ngày 20/11 thì hoa sen cũng là lựa chọn tuyệt vời.

Hoa sen tặng thầy cô giáo
Hoa sen tặng thầy cô giáo

Ngày 20/11 nên tặng hoa gì cho ý nghĩa?

Bạn băn khoăn về việc chọn hoa tặng thầy cô ngày 20/11? Việc lựa chọn hoa tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam hoàn toàn rất dễ dàng vì đây là thuộc về mẫu hoa chúc mừng nên thường sẽ chọn loại hoa có màu sắc rực rỡ, tươi sáng hoặc những loại hoa yêu thích của thầy cô. Đó là những loại hoa mang thông điệp về lòng biết ơn chân thành, tình yêu, niềm vui, hạnh phúc và thành công đó là: hoa ly, hoa lan, hoa cát tường, hoa hướng dương, hoa hồng,…

Có thể trang trí, sử dụng nghệ thuật cắm hoa tươi 20/11 theo dạng lẵng hoa, giỏ, bó hoặc chỉ cần một cành là đã đủ thể hiện tấm lòng biết ơn chân thành đối với thầy cô rồi. Ở bài viết về hoa tặng thầy cô ngày 20/11 này, Hoa tươi 360 sẽ cung cấp thông tin về ý nghĩa các loại hoa 20/11 đẹp nhất để bạn lựa chọn.

>>> Xem thêm: hoa ngày 20 tháng 11

Thời gian gửi tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Học sinh và quý vị phụ huynh thường tặng thầy cô giáo vào trước ngày 20-11 hoặc đúng ngày 20-11. Có rất nhiều thời điểm để tặng hoa thầy cô giáo. Nếu tặng ngay trên trường, bạn có thể tặng lúc đầu tiết học hoặc lúc nghỉ giải lao ra chơi.

Nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn đến tại gia thầy cô giáo để chúc mừng. Đó cũng là dịp để thầy cô giáo và học sinh nói chuyện, trao đổi thêm hiểu nhau hơn, thắm tính thầy trò.

Bó hoa hồng rực rỡ dành tặng thầy cô
Bó hoa hồng rực rỡ dành tặng thầy cô

Một số lưu ý khi gửi tặng hoa 20-11 cho thầy cô

Tặng hoa 20-11 thật dễ mà cũng thật khó phải không các bạn. Dễ là vì đây giống như một nghi thức trong ngày 20-11 mà tất cả các học sinh đều gửi đến cô thầy của mình. Khó là việc làm sao để thầy cô cảm nhận được tình cảm của bạn. Làm sao để cách tặng bớt nhàm chán khi những lời chúc đều na ná nhau. Hay những bó hoa tặng và cách gửi tặng cũng vậy. Đơn giản lắm bạn chỉ cần thể hiện tình cảm của mình một cách dung dị và thật lòng nhất. Thầy cô nào cũng sẽ hiểu được. Đó sẽ món quà tinh thần tuyệt vời và để lại ấn tượng sâu sắc. Nó còn giá trị hơn cả những món đồ hiệu cao sang đắt đỏ mà những người có điều kiện gửi tặng

Tin tôi đi, thầy cô là những thiên thần giữa đời thực. Những buổi đứng lớp mỏi mệt, những giờ giảng bài đến khản cả giọng. Dù trời nắng hay mưa vẫn cần mẫn đến trường chỉ với đồng lương ít ỏi. Vậy thì ắt hẳn họ là những con người thực sự nhiệt huyết với nghề, có tâm và có đức. Nhưng người giáo viên cao quý. Vậy thì họ làm sao có thể từ chối một món quà ý nghĩa và chân thành như vậy.

Liên hệ đặt hoa 20/11 đẹp nhất dành tặng thầy cô giáo

SHOP HOA TƯƠI MỘC FLOWER

  • Địa chỉ: số 887 Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, Tp Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0982 928 369
  • Email: [email protected]
  • Website: www.mocflower.net
  • Giờ mở cửa: 7:00-22:00 hàng ngày
  • Fp: Facebook.com/mocflowerHCM

# Những mẫu hoa 20/11 đẹp nhất dành tặng thầy cô giáo | Đặt hoa tặng ngày 20 tháng 10

Tìm kiếm có liên quan Những mẫu hoa 20/11 đẹp nhất dành tặng thầy cô giáo

Những mẫu hoa 20/11 đẹp nhất dành tặng thầy cô giáo
Hoa tặng chúc mừng Thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Hoa chúc mừng ngày 20 tháng 11
Tổng hợp những cách bó hoa 20-11 đẹp tặng thầy cô
Hàng trăm mẫu hoa chúc mừng ngày 20 tháng 11 đẹp
Hoa 20 tháng 11 đẹp và ý nghĩa
Hoa tặng thầy cô giáo ngày 20 tháng 11
Lẵng hoa ngày 20 11 đẹp và ý nghĩa nhất cho ngày Nhà giáo
Các mẫu hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Mẫu hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Những mẫu hoa 20-11 ý nghĩa tặng thầy cô giáo
Xem ngay hoa 20/11 mừng ngày nhà giáo VN
Ý nghĩa các loài hoa ngày 20/11 tặng thầy cô phù hợp
Hoa ngày 20 tháng 11
Hoa đẹp 20 tháng 11
Hoa 20 tháng 11
Mẫu hoa tươi tặng thầy cô đẹp nhất
Hoa tặng 20 11
Hoa ngày 20 tháng 10
Lẵng hoa chúc mừng 20 tháng 11
Hoa chúc mừng ngày 20 tháng 11
Hoa tặng 20 tháng 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm