Mẫu hoa chúc mừng Quốc khánh 2/9

Ngày Quốc khánh Việt Nam là ngày lễ chính thức của Việt Nam, Mộc Flower gửi đến những mẫu hoa chúc mừng Quốc khánh 2/9 đẹp và ý nghĩa qua bài viết sau đây.

hoa chúc mừng Quốc khánh 2/9
hoa chúc mừng Quốc khánh 2/9

Tìm hiểu về ngày Quốc khánh 2/9

Mộc Flower là nơi hội tụ của tất cả các loài hoa, có thể thiết kế được nhiều lãng hoa, giỏ hoa, bó hoa nhiều kiểu cách, đa dạng và ý nghĩa cho các dịp lễ.

Ngày Quốc khánh 2/9 của Việt Nam

Ngày Quốc khánh Việt Nam là ngày lễ chính thức của Việt Nam, diễn ra vào ngày 2 tháng 9 hằng năm, kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Ngày Quốc khánh ở Việt Nam đánh dấu sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Ngày 2/9/1945 được coi là một mốc son trọng đại trong hành trình nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam.

Khi Tuyên ngôn Độc lập được đọc, nó đã chính thức khẳng định quyền tự do và độc lập của Việt Nam với thế giới. Bản Tuyên ngôn Độc lập đã mở ra một kỷ nguyên mới, để người dân Việt Nam ngẩng cao đầu, tự hào là công dân của một nước tự do, độc lập.

Ngày 2/9 là dịp để người dân Việt Nam cũng như người dân nước ngoài tưởng nhớ đến những hy sinh to lớn của ông cha. Ghi nhớ chặng đường gian khổ mà hào hùng của tổ tiên, nhân dân sẽ tiếp tục xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây cũng dịp mà các gia đình lựa chọn các loại hoa về cắm lọ, hay mua các lẵng hoa về trang trí tại nhà, giúp cho không khí thêm hân hoan.

Hoa tươi ý nghĩa cho ngày Quốc Khánh 2/9

Với sự thiêng liêng và ý nghĩa to lớn của ngày Quốc Khánh 2/9. Bó hoa tươi được dùng làm món quà được nhiều doanh nghiệp hay cá nhân lựa chọn. Để thể hiện sự quan tâm của mình đến các đồng nghiệp hay người thân, gia đình.

Những bó hoa tươi thắm đi kèm với đó là lời chúc tốt đẹp trao gửi đến mọi người. Hay đơn giản là một cành hoa dâng lên bia mộ các vị anh hùng đã khuất. Những người đã hy sinh, cống hiến sức mình để đưa đất nước có ngày hôm nay.

Hoa được chọn để thể hiện được hết ý nghĩa ngày 2/9 thường có màu sắc nhẹ nhàng, lịch sự. Tại Mộc Flower, với đa dạng loại hoa khác nhau, bạn sẽ có nhiều lựa chọn trong việc tìm kiếm phù hợp. Cùng với đó là những lời khuyên tư vấn giúp bạn có được những bó hoa ngày 2/9 thật sự ý nghĩa. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những bó hoa tươi thắm để trao gửi đến người thân, bạn bè của mình nhân ngày 2/9, hãy liên hệ ngay cho Tiệm Hoa Tươi Mộc để được tư vấn một cách tận tình.

Tham khảo thêm:

Những mẫu hoa chúc mừng Quốc khánh 2/9

Hòa cùng không khí lễ Quốc khánh, nhà nhà mua hoa tình yêu trang trí cho không khí thêm sinh động, náo nức. Hoa tươi trang trí ngày lễ 2/9 không chỉ có ý nghĩa làm đẹp cho không gian sống mà còn là một sự tri ân sâu sắc đến những anh hùng cách mạng.

Những mẫu hoa chúc mừng Quốc khánh 2/9
Những mẫu hoa chúc mừng Quốc khánh 2/9
hoa chúc mừng Quốc khánh Việt Nam
hoa chúc mừng Quốc khánh Việt Nam
hoa chúc mừng Quốc khánh
hoa chúc mừng Quốc khánh
Hoa mừng ngày Quốc khánh
Hoa mừng ngày Quốc khánh\

Các lễ kỷ niệm của cơ quan nhà nước sử dụng Hoa cắm hội nghị, thì những loại hoa được sử dụng 2/9 cũng không có nhiều điểm khác biệt so với hoa cắm thường ngày. Các loại hoa thường được dùng nhất vẫn là: hoa hồng, hoa cúc, hoa đồng tiền. Ngoài ra cũng có rất nhiều loại hoa khác được sử dụng trong ngày này như: thanh liễu, hoa bibi…

Search Google: mẫu hoa chúc mừng Quốc khánh 2/9, hoa chúc mừng ngày quốc khánh 2/9, mua hoa trang trí mừng ngày Quốc khánh, lời chúc Quốc khánh 2/9 ý nghĩa nhất, mua hoa mừng Quốc khánh Việt Nam, hoa tươi đẹp ngày Quốc khánh, đặt hoa tặng ngày Quốc Khánh

Liên hệ mua hoa chúc mừng

Tại cửa hàng Mộc Flower có hơn 1000 loại hoa để bạn lựa chọn. Có rất nhiều loại hoa, màu sắc, từ hoa tươi đến hoa ăn được rất độc đáo. Với sự đa dạng này, chắc chắn bạn sẽ tìm được loại hoa phù hợp với mục đích tìm kiếm và sở thích của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để đặt hoa tươi ngày 2/9:

SHOP HOA TƯƠI MỘC FLOWER

  • Địa chỉ: số 887 Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, Tp Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0982 928 369
  • Email: mocflower@gmail.com
  • Website: www.mocflower.net
  • Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00 hàng ngày
  • Fp: Facebook.com/mocflowerHCM

# Mẫu hoa chúc mừng Quốc khánh 2/9 | Những mẫu hoa chúc mừng ngày Công an nhân dân 19/8

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm